CHƯƠNG TRÌNH 2 NGÀY VỚI SỰ CHỈ DẪN CỦA NHỮNG CHUYÊN GIA LÀM GIÀU
Họ sẽ chuẩn bị cho bạn tất cả những điều kiện cần thiết để tạo ra sự giàu có trong năm 2016
 

CHÚNG TA ĐANG SỐNG TRONG MỘT THẾ GIỚI KHỦNG HOẢNG

Không có nhiều người nhận ra điều này. Nhưng mỗi khủng hoảng luôn luôn tồn tại hai mặt

THÁCH THỨC & CƠ HỘI

Thực tế nghiệt ngã là hầu hết mọi người sẽ trở thành nạn nhân của những thách thức. Tuy nhiên...

Sẽ có phần thưởng tuyệt vời nếu bạn tìm ra cách để biến những cơ hội thành lợi thế của bạn

Robert Kiyosaki - tác giả của "Rich Dad Poor Dad – Cha giàu cha nghèo", cuốn sách số một về tài chính cá nhân trong tất cả các thời đại- cho biết ...

Bạn cần phải tìm hiểu các quy tắc mới của toàn cầu để trở nên giàu có.

Robert Kiyosaki là một doanh nhân, nhà giáo dục, và là nhà dự báo tài chính. Dự báo gây tranh cãi của ông đã thu hút được nhiều nhà phê bình - cho đến khi những dự báo đó bắt đầu trở thành hiện thực.

Khi sự chắc chắn chỉ là sự thay đổi - phương pháp của ngày hôm qua đang nhanh chóng trở thành lỗi thời.

LÀM CHỦ SỰ GIÀU CÓ là chương trình làm giàu 2 ngày hiệu quả, năng lượng nhất, nơi bạn sẽ học được những phương pháp và bí quyết để tạo ra sự giàu có thực sự.

 

Robert Kiyosaki là một người đa tài: ông là tác giả của những cuốn sách tạo động lực cho con người, một nhà đầu tư, một doanh nhân, một diễn giả nổi tiếng. Robert cũng được biết đến là tác giả của hàng loạt tựa sách bán chạy nhất như Cha giàu, Cha nghèo và trở thành một trong những nhà đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực phát triển tài chính cá nhân.

Robert tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống quý báu khi phục vụ trong Thủy quân lục chiến với tư cách là một phi công trực thăng trong chiến tranh Việt Nam. Sau đó Robert rời Thủy quân lục chiến và làm nhân viên kinh doanh cho Tập đoàn Xerox trong khoảng 2 năm trước khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng.

Công việc kinh đoanh đầu tiên của ông là bán một loại ví bằng nilon kiểu velcro, thường được gọi là "những chiếc ví dành cho người lướt sóng" (surfer wallet).

Mặc dù mắc phải vài sai lầm trong những năm đầu tiên nhưng chiếc ví lướt sóng đã thực sự trở thành sản phẩm kiếm được triệu đô và bản thân Robert cũng được nếm mùi vị thành công đầu tiên của mình.

Công việc kinh doanh tiếp theo của Robert về bản chất cũng gần giống như công việc kinh doanh đầu tiên bởi vì khách hàng mục tiêu mà Robert hướng đến chuyển từ người lướt sóng sang chiếc ví của họ, chuyển từ người chơi nhạc Rock sang áo phông chữ T yêu thích của họ. Nhưng với một sự thay đổi xu hướng, công việc kinh doanh áo phông chữ T của ông sập tiệm vào năm 1985. Điều đó khiến ông phá sản, vỡ nợ và vô gia cư. Ông nợ ngân hàng với số tiền lên tới $850.000.

Thế nhưng Robert vẫn tiếp tục giúp đỡ mọi người và dạy họ cách làm thế nào để tránh vỡ nợ và thậm chí đạt được những thành công về tài chính.

Làm thế nào mà một người bản thân họ không giàu lại có thể dạy người khác cách để trở nên giàu có về tài chính? Đơn giản chỉ cần dạy họ cách làm thế nào để không bị nghèo và tránh đưa ra các quyết định tài chính sai lầm. Ông chỉ 47 tuổi khi đó nhưng nhờ vào những kinh nghiệm tích lũy được trong 9 năm đã giúp ông trở thành một tỷ phú.

Với 26 cuốn sách trong bộ Dạy con làm giàu, Robert đã bán được hơn 27.000.000 sách trên toàn thế giới. Tác phẩm của ông đã được dịch ra 51 thứ tiếng khác nhau cho thị trường của 101 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, thành công này đưa sách của ông vào bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất trên toàn châu Á, Australia, châu Âu, Mexico, và Nam Mỹ.

Gần đây, Robert Kiyosaki đã chắp bút với một trong những ông trùm bất động sản nổi tiếng và thành công nhất thế giới - Donald Trump cùng viết một cuốn sách với tựa đề "Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu", cuốn sách đã đưa ra lời giải đáp cho một loạt các câu hỏi và các lo ngại phát sinh trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Giống như nhiều sinh viên năm nhất đại học, Kim đã lên kế hoạch đi học, tốt nghiệp, tìm một công việc, chăm chỉ làm việc và cố gắng để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong doanh nghiệp mình làm. Cô cho rằng bằng đại học sẽ là một tấm vé bảo đảm cho một cuộc sống an nhàn. Phải mất vài năm trước khi Kim thực hiện phi vụ đầu tư đầu tiên của mình vào một ngôi nhà nhỏ ở Porland, Oregon với số tiền không đến $5000 và tạo ra 25 $ trong dòng tiền mỗi tháng.

Sau vụ đầu tư đó cô tiếp tục công cuộc đầu tư của mình. Từ sự khởi đầu khiêm tốn để trở thành triệu phú tự thân làm giàu, kiến thức của Kim phát triển dần qua mỗi lần giao dịch. Và bây giờ cô chia sẻ rằng cô có kiến thức của một diễn giả, tác giả nổi tiếng thế giới (Rich Woman, Good deal Bad deal) một doanh nhân, một nhà đầu tư bất động sản, một chủ show radio và là nhà sáng lập của Richwoman.com.

Thực tế là cũng có những thời điểm cả Kim và Robert không có một xu dính túi , họ lựa chọn để theo đuổi giấc mơ trở nên tự do tài chính và học tất cả mọi thứ về tiền, con người và cuộc sống. Quan trọng hơn chuyện kiếm một việc làm, họ học và làm việc để phát triển công ty đào tạo cho mọi người những kiến thức bản thân họ học được.

Đầu tư của Kim vào Porland mang về 25$ mỗi tháng trong dòng tiền. Nhưng số tiền này không nhiều, đó chỉ là khởi đầu. Và điều quan trọng hơn tiền bạc, chúng đại diện cho sự tự do tài chính.

Giao dịch đầu tiên bao giờ cũng là khó nhất. Kim nói "Bàn tay tôi run run ký giấy tờ. Nhưng một khi đã có 25 $ lăn vào túi, tôi đã bị cuốn vào. Tôi biết tôi có thể làm điều đó một lần nữa, tôi biết tôi có thể làm cho số tiền đó lớn hơn."

Từ sự khởi đầu khiêm tốn để trở thành triệu phú tự thân làm giàu, Kim Kiyosaki theo lời dạy Rich Dad, trau dồi, nâng cao kiến thức của mình qua mỗi giao dịch.

 
JT FOXX
#1 Chuyên gia làm giàu hàng đầu thế giới
JT Foxx là # 1 chuyên gia làm giàu hàng đầu nhất thế giới, ông sở hữu một loạt các công ty ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Phi, Anh, châu Âu, Australia và New Zealand. Ông cũng được coi là một trong những diễn giả hàng đầu, huấn luyện viên và chuyên gia tư vấn doanh nghiệp trên thế giới.
PENG JOON
Được bình chọn là nhà tiếp thị kĩ thuật số hàng đầu.
Năm 2005, Peng Joon nợ 153,000 Malaysia Ringgit (RM). Ra đi với một chiếc máy tính kết nối internet và vỏn vẹn RM731 trong tài khoản ngân hàng, anh khởi đầu công việc kinh doanh của mình với trang web đầu tiên và không bao giờ hối tiếc về quá khứ.
Hiện tại, Peng Joon đang điều hành hơn 500 trang web trong nhiều lĩnh vực, từ trò chơi điện tử đến ngoại hối, trung tâm thể hình, huấn luyện chó và hẹn hò… với một doanh nghiệp có doanh thu trên 8 con số.
KEVIN GREEN
Làm giàu từ BĐS
Kevin Green là một nhà triệu phú tự thân làm giàu và doanh nhân xã hội cũng như một nhà gia trong lĩnh vực làm giàu. Ông là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất nước Anh và là một ông chủ kinh doanh đa ngành. Ông có một kinh nghiệm dồi dào về thế giới đầu tư bất động sản, dẫn đầu các công ty lớn thành công và các ngành kinh doanh không tài sản có liên quan
SEAN SEAH
Ông vua đầu tư giá trị
"Luôn chiến thắng trong thị trường chứng khoáng không ổn định" SS được đánh giá cao trên nhiều phương tiện truyền thông như Straits Times, News Radio 93.8, và một số những tạp chí đầu tư kinh doanh khác. ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất thị trường - "Winning the Money Game" và "Gone Fishing with Buffett". Vậy chiến lược đầu tư của ông ấy là gì? Là đầu tư giá trị.
MARIO SINGH
Chuyên gia hàng đầu thế giới về tiền tệ.
"Làm Thế nào khi nghỉ hưu vẫn giàu có trong Forex"
Là một chuyên gia giao dịch Ngoại hối nổi tiếng thế giới, Mario đã xuất hiện hơn 40 lần trên kênh tài chính lớn nhất thế giới CNBC và Bloomberg , đưa ra những nhận định thị trường cho ước tính hơn 350 triệu lượt người trên thế giới. Hai cuốn sách bán chạy nhất của ông " 17 điều đã được chứng minh trong chiến lược kinh doanh ngoại tệ" và " Mở khóa bí mật lớn nhất của thế giới tài chính" được xác nhận bới các nhà quản lý hàng tỷ quỹ đô la nổi tiếng thế giới Mark Mobius và David Kotok.
Tiến sĩ
ERNEST WONG
Nười khởi xướng việc đào tạo NLP ở Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia và HồngKông
Nhà huấn luyện & người tiên phong trong khoa học Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy (NLP). Top 100 những nhà đào tạo được cấp chứng nhận trên thế giới trong lĩnh vực HỌC TẬP SIÊU TỐC.
Nhiều học viên của ông đã thay đổi từ một con người dè dặt trở nên vượt trội; từ những học sinh trung bình trở thành top 3% trong trường, giúp họ đủ khả năng thi đậu vào những trường đại học hàng đầu trong đó phải kể đến NUS, NTU, Havard, Cambridge, Oxford, Yale, Princeton, Hong Kong University, Chinese Universities of Hong Kong và nhiều ngôi trường khác.
PHẠM TUẤN SƠN
Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons JSC
Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons JSC - Công ty hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế chuyên sâu về tài chính với những diễn giả hàng đầu thế giới như Donal Trump, Robert Kyiosaki - tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu, T.Harv Eker, Blair Singer.
Người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn áp dụng thành công phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư thông qua game Cashflow vào thực tế.
"Tôi dự đoán trước CUỘC ĐẠI SỤP ĐỔ vào năm 2016 nhưng với những người được CHUẨN BỊ TƯƠNG LAI sẽ VÔ CÙNG TƯƠI SÁNG"
ROBERT
KIYOSAKI
Nhà đào tạo tài chính, doanh nhân, tác giả sách bán chạy nhất
 
 • 7 KỸ NĂNG bạn phải biết để KINH DOANH, BÁN HÀNG & PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG
 • Các TƯ DUY TÀI CHÍNH bạn cần để thành công trong bất kỳ nền kinh tế nào
 • CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT trong nền kinh tế thông tin ngày nay
 • Hệ thống tự động tạo ra DÒNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG NGAY LẬP TỨC
 • TẠO RA NHIỀU NGUỒN THU NHẬP trước khủng hoảng năm 2016
 • Làm thế nào để có được NỢ TỐT dễ dàng và có thể làm giàu từ đó
 • GIA TĂNG NGUỒN VỐN để thực hiện giấc mơ của bạn – mà không cần tới ngân hàng
kinh doanh
Tạo ra sự giàu có của bạn một cách nhanh chóng bằng cách phát triển các kỹ năng giá trị nhất của bạn - tư duy và tầm nhìn của bạn - và làm cho nó trở thành sự thực.
BẤT ĐỘNG SẢN
Học được cách làm thế nào để bạn có thể trở thành "nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội" tìm thấy những cơ hội tốt nhất trên toàn thế giới, và nhảy vào những thị trường ở thời điểm tốt nhất có thể.
ONLINE
Khám phá hệ thống cho phép bạn sống theo phong cách dot.com - sự tự do để làm việc bất cứ nơi nào có truy cập net và làm việc nửa giờ hoặc nhiều hơn một ngày.
GIAO DỊCH
Tìm hiểu cách làm thế nào bạn có thể thực hiện bước nhảy từ một người mới vào nghề sang nhà đầu tư bằng cách nhìn vào những sai lầm, sai lầm mà bạn đã phải trả giá bằng rất nhiều tiền –và học cách làm thế nào để tránh chúng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội này để gặp những chuyên gia huấn luyện làm giàu!
 
90.000.000 VNĐ
(Giá tại chương trình : 140.000.000 VNĐ)
 • Đăng ký ở khu vực Very Vip
 • Đi vào bằng cửa Very Vip
 • Đặc quyền ra vào khu vực VIP Lounge
 • Tặng bộ đĩa độc quyền từ Robert Kiyosaky "NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ NHÌN THẤY TƯƠNG LAI" trị giá : 4888 USD
 • Vị trí ngồi trong khu vực Very Vip. Gần sân khấu, gần diễn giả, khu vực có năng lượng cao nhất.
 • Chụp ảnh riêng với diễn giả
 • Giao lưu hỏi đáp với diễn giả
 • Ăn tối cùng diễn giả tại khách sạn 5*
 • Tiếp cận các cơ hội đầu tư bất động sản và khai khoáng của Robert Kyosaky tại Mỹ (Với sự đồng ý của Robert Kiyosaky)
 • Tặng 02 vé Sales and Leadership Mastery năm 2016 tại Tp Hồ Chí Minh trực tiếp với Blair Singer – Cố vấn bán hàng của Robert Kiyosaky, trị giá : 27,960,000 VND
 • Tặng thẻ Plantinum giảm giá 33,33% cho các khóa học trong nước của Babylons trong vòng 01 năm, trị giá: 100,000,000 VND Chi tiết các khóa học được chiết khấu:
 • Các khóa học được Sale trong chương trình YOU CAN CHOOSE TO BE RICH (Level 1 ) của các diễn giả hàng đầu thế giới như : Peng Joon, JT Foxx,
 • Andy Harington, Gary Robert, Kevin Green,…Trị giá: 55,000,000 VND
 • Chương trình Sales and Leadership Mastery năm 2016 tại Tp Hồ Chí Minh trực tiếp với Blair Singer – Cố vấn bán hàng của Robert Kiyosaky, trị giá : 4,660,000 VND
 • Chương trình SuperTeen and SmartKid trực tiếp với Dr Ernest Wong, trị giá : 15,000,000 VNDCác khóa học được Sale trong chương trình WEALTH EXPO của các diễn giả : Kevin Green, Ewen Chia, Kathlyn,…Trị giá : 22,331,000 VND
 • Khóa học Millionaire Mind Intensive trực tiếp với các diễn giả hàng đầu của T.Hark Erker, trị giá : 1,500,000 VND

LƯU Ý :

Thẻ Diamond có thể cho bạn bè hoặc người thân sử dụng để đăng kí những khóa học trên. Thẻ chỉ được áp dụng 01 lần cho 01 chương trình
Tặng vé máy bay khứ hồi của hãng Vietnam Airlines, hạng thường đối với khách hàng Hồ Chí Minh, trị giá : 5,000,000 VND

19.980.000 VNĐ
(Giá tại chương trình : 30.980.000 VNĐ)
 • Đăng ký ở khu vực Vip
 • Vị trí ngồi trong khu vực Vip.
 • Tặng bộ đĩa độc quyền từ Robert Kiyosaky "NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ NHÌN THẤY TƯƠNG LAI" trị giá : 4888 USD
 • Tài liệu học
 • Tặng vé Vip tham dự chương trình MMI năm 2015 tại Hà Nội hoặc tp HCM giá: 4.380.000đ
 • Tặng 01 vé tham dự chương trình Nghệ thuật bán hàng và lãnh đạo trực tiếp với Blair Singer – Cố vấn bán hàng của Robert Kyosaki trị giá: 13.980.000 vnđ
 • Tặng thẻ Diamond giảm giá 15% cho các khóa học trong nước của Babylons trong vòng 01 năm, trị giá: 48,000,000 VND
 • Các khóa học được Sale trong chương trình YOU CAN CHOOSE TO BE RICH (Level 1 ) của các diễn giả hàng đầu thế giới như : Peng Joon, JT Foxx, Andy Harington, Gary Robert, Kevin Green,…Trị giá: 27,000,000 VND
 • Tặng 02 vé Sales and Leadership Mastery năm 2016 tại Tp Hồ Chí Minh trực tiếp với Blair Singer – Cố vấn bán hàng của Robert Kiyosaky, trị giá : 2,000,000 VND
 • SuperTeen and SmartKid trực tiếp với Dr Ernest Wong, trị giá : 7,000,000 VND
 • Các khóa học được Sale trong chương trình WEALTH EXPO của các diễn giả : Kevin Green, Ewen Chia, Kathlyn,…Trị giá : 10,000,000 VND
  Khóa học Millionaire Mind Intensive trực tiếp với các diễn giả hàng đầu của T.Hark Erker, trị giá : 1,500,000 VND

LƯU Ý :

Thẻ Diamond có thể cho bạn bè hoặc người thân sử dụng để đăng kí những khóa học trên. Thẻ chỉ được áp dụng 01 lần cho 01 chương trình

2.480.000 VNĐ
(Giá tại chương trình : 10.480.000 VNĐ)
 • Đăng kí ở khu vực dành cho vé Gold
 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Gold.
 • Tài liệu học
 • Tặng vé Thường tham dự chương trình MMI tại Hà Nội hoặc tp HCM giá: 2.380.000đ
900.000 VNĐ
(Giá tại chương trình : 5.800.000 VNĐ)- (Chỉ áp dụng từ 07.09 - 30.09.2015)
 • Đăng kí ở khu vực Thường
 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Thường. Chỗ ngồi có tầm nhìn rộng, bao quát sân khấu.
 • Tài liệu học
 
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
ĐỊA ĐIỂM Hà Nội
THỜI GIAN 14 - 15.11.2015
HÌNH THỨC THAM DỰ

- Mỗi người tham gia chương trình đều phải đăng kí! Đăng kí từ 8h ngày tổ chức tại nơi đăng kí, bạn sẽ nhận được:

    + Vòng đeo tay
    + Vở ghi chép

- Vui lòng đến sớm vì chúng tôi luôn mong chờ một sự kiện đông đúc.

- Bạn sẽ nhận được một tấm vé qua email trước hai tuần diễn ra chương trình.

- Vui lòng in ra và mang theo khi bạn đăng kí (vào hội trường)

- Nếu bạn không nhận được vé qua email, hãy gọi 0904 630 888

SƠ ĐỒ CHỔ NGỒI :